Khai trương toà nhà Start Up Building và ra mắt công ty cổ phần bất động sản DBLand

Ngày đăng: 03:11 AM, 09/03/2019 - Lượt xem: 2.5k

Sáng Ngày 9/3, tại TP.HCM, DGroup Holdings đã tổ chức lễ khai trương toà nhà Start Up Building và lễ khai trương công ty cổ phần bất động sản DBLand.

Đến tham dự lễ khai trương có sự hiện diện của: ông Lương Hoàng Hưng - Phó Chủ tịch Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam; ông Hồ Huỳnh Duy – Chủ tịch DGroup Holdings; ông Trần Đình Tú - Viện phó Viện  Khởi nghiệp Thực tế; ông Nguyễn Vũ Linh – Chủ tịch VinaGroups, ông Nguyễn Quang Huy – CEO của DGroup Holding; ông Phạm Xuân Huy - CEO Sàn giao dịch thương mại điện tử phi tập trung Dstore; ông Võ Phi Nhật Huy – Chủ tịch Công ty Bất động sản BigGroup - DBland, cùng nhiều khách mời doanh nghiệp, đối tác.

 

Khai trương tòa nhà Start Up Building

 

Tọa lạc tại số B82 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM, Start Up Building tích hợp được thiết kế đặc biệt ưu tiên cho cộng đồng sale, công nghệ, đào tạo, nhóm khởi nghiệp tiềm năng.

 

Start Up Building tại quận Tân Bình, TP.HCM

 

Start Up Building tập trung phối hợp với Viện Khởi Nghiệp Thực Tế (RSI) cùng với Hệ Sinh thái khởi nghiệp và flatform DStore - sàn giao dịch thương mại điện tử phi tập trung để hướng vào nhóm đối tượng startup chất lượng, là nơi tập trung nền tảng kết nối và sáng tạo hiệu quả, nâng tầm phát triển của cộng đồng khởi nghiệp khu vực miền Nam.

 

Đây là nơi gắn kết cộng đồng khởi nghiệp tại TP.HCM nói riêng và miền Nam nói chung

 

Tại lễ khai trương, ông Hồ Huỳnh Duy – Chủ Tịch HĐQT DGroup Holdings chia sẻ: “TP.HCM là một thị trường vô cùng tiềm năng cho các doanh nghiệp khởi nghiệp thử nghiệm các ý tưởng mới, cũng là nơi có các lợi thế cạnh tranh về nhân sự, không gian làm việc cũng như các tiềm năng phát triển khác. Chúng tôi tin rằng những nỗ lực của Dgroup Holdings trong hành trình xây dựng những nền tảng kết nối và sáng tạo hiệu quả, với sự ra đời của hàng loạt Start Up Buildings sắp tới đây, sẽ tạo ra được những giá trị hữu ích cho cộng đồng. Đây không đơn thuần chỉ là một không gian vật lý, mà những còn mang giá trị vô hình có được từ Hệ Sinh thái khởi nghiệp, sẽ có sức ảnh hưởng và tác động lớn đến việc mở rộng các kết nối việc làm, cho startup TP.HCM nói riêng, miền Nam nói chung, sẵn sàng nắm bắt những cơ hội và đương đầu với các thách thức sẽ đến trong thời gian tới”.

 

Ra mắt công ty cổ phần bất động sản DBLand

 

Cũng trong sáng 9/3, công ty cổ phần bất động sản DBLand đã long trọng tổ chức lễ ra mắt.

DBLand được thành lập trong bối cảnh thị trường Bất Động Sản Việt Nam trong thời kỳ hưng thịnh nhưng đơn vị đầu tư uy tín và đội ngũ môi giới tinh nhuệ thì lại hiếm. DBLand được kết hợp từ lãnh đạo các tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài Chính, Bất Động Sản, Giáo Dục...,

 

 Đại diện công ty cổ phần bất động sản DB Land

 

Ông Võ Phi Nhật Huy – Chủ tịch Công ty Bất động sản BigGroup cho rằng: “So với TP.HCM, bất động sản ở các tỉnh Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh, Phan Thiết, Bình Phước hay Bà Rịa Vũng Tàu,... hiện nay không hề thua kém về sức hút đầu tư, đặc biệt là những dự án quy mô lớn, có hạ tầng đã và đang hình thành. Thực tế thị trường cho thấy, nhiều doanh nghiệp địa ốc nắm bắt được xu hướng này đã đổ về tỉnh lân cận để “săn” quỹ đất và triển khai dự án rầm rộ thời gian gần đây. Trong đó, một số doanh nghiệp làm dự án quy mô hàng trăm héc-ta, mạnh dạn đầu tư các tiện ích đồng bộ, hút cư dân về sinh sống. Do đó, DBLand sẽ hướng đến những dự án chất lượng, được đầu tư bài bản, tại các khu vực đông dân cư, trung tâm kinh tế của tỉnh để có cơ hội sinh lời hiệu quả”.

 

Với phương châm phát triển sản phẩm Bất Động Sản chất lượng và sinh lời cao cho nhà đầu tư cũng như phù hợp với nhu cầu an cư của xã hội. DBLand sẽ trở thành điểm đến và là sự lựa chọn hàng đầu cho nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu an cư.

 

Theo Kim Dung

Bizco Kết nối giao thương hai miền Nam - Bắc tại Thủ đô Hà Nội

Bizco Kết nối giao thương hai miền Nam - Bắc tại Thủ đô Hà Nội

05:25 AM, 11/07/2017
Bizco Kết nối giao thương hai miền Nam - Bắc tại Thủ đô Hà Nội
Zalo Chat
Gọi ngay: 0908 660 770
Tuyển CTV bán hàng
App